Top 6+ lưỡi câu cá lóc hiệu quả, được sử dụng nhiều nhất 2019

Top 6+ lưỡi câu cá lóc hiệu quả, được sử dụng nhiều nhất 2019

Viết bởi: Cao Đại Dương Ngày đăng: 09/07/2019

Lưỡi câu cá lóc là một trong những dụng cụ để câu cá lóc, lưỡi câu đóng vai trò khá là quan trọng và mỗi ngày sẽ có một kiểu câu khác nhau do vậy mỗi người cũng phải có một lưỡi câu phù hợp với kiểu câu của mình.

1. Tập tính của cá lóc:

Để câu được cá lóc ngay từ ban đầu bạn phải tìm hiểu về tập tính của cá lóc, cá lóc rất háu ăn nhưng nó lại rất đa nghi, kể cả chúng đang rất đói nhưng nó vẫn luôn cẩn thận, do vậy để câu được cá lóc bạn cần phải có những cách câu đặc biệt, bạn nên sử dụng cần câu dài và ngồi từ xa để câu, nếu câu gằn nó sẽ nhìn thấy bóng và tỉ lệ cắn câu rất ít.

Cá lóc cũng chỉ ăn mồi còn sống, và bạn phải biết cách mắc mồi làm sao cho mồi của bạn có cảm giác tự nhiên nhất, vì nếu nó thấy không được tự nhiên nó sẽ không ăn.

Cá lóc chỉ ăn mồi vào lúc sáng sớm, lúc mặt trời chưa mọc, và lúc hoàng hôn, buổi trưa thì chúng sẽ tránh nóng và sẽ không ăn mồi, đặc biệt là trời mưa chúng cũng không ăn mồi.

Đây là những tập tính của cá lóc, khi đi câu cá lóc bạn cần phải chú ý những điều này, về chi tiết hơn bạn có thể tham khảo trên Google hoặc thông tin của Linh Dương Fishing.

>>>Bạn hãy nên xem ngay Hướng dẫn chi tiết cách câu lươn hiệu quả nhất của các chuyên gia

Tuyển chọn những lưỡi câu cá lóc rẻ mà hiệu quả nhất

Tuyển chọn những lưỡi câu cá lóc rẻ mà hiệu quả nhất

2. Cách lựa chọn lưỡi câu cá lóc cho các bạn mới vào nghề:

Lưỡi câu cá lóc nếu có thể thì bạn tự làm cũng được, nhưng với thời buổi bây giờ thì bạn có thể mua ở các cửa hàng với mức giá vài chục nghìn, và hơn trăm nghìn cũng có rất nhiều chính vì vậy, bạn không cần phải tự chế nữa.

Phong cách và kiểu câu của bạn sẽ ảnh hưởng tới lưỡi câu mà bạn sẽ lựa chọn, nếu bạn là người không kiên nhẫn, cá cắn câu là bạn giật ngay thì bạn nên lựa chọn lưỡi câu có giọng thấp, nếu bạn có đủ kiên nhẫn thì bạn nên sử dụng các lưỡi có giọng cao..

Lưỡi “giọng” thấp, đầu lưỡi chảng ra câu rất nhạy, cá lóc vừa ngậm mồi đã dính mép lụa, nhưng dễ sẩy.

Lưỡi “giọng” cao, đầu lưỡi cao lên, cá ngậm hết con mồi vào miệng mới dính lưỡi câu, cho nên hễ dính là khó sẫy, dù con cá lóc đó to và mạnh đến mức nào cũng khó thoát.

3. Top 6+ lưỡi câu cá lóc hiệu quả, được sử dụng nhiều nhất 2019

+ Lưỡi câu cá lóc bằng thép Ar15 siêu cứng, siêu bén. Một khi cá đã cắn là không thể thoát, lưỡi đã gắn chì trọng lượng 7,7gram.

Lưỡi câu cá lóc bằng thép Ar15 7,7gram

 

+ Lưỡi câu cá lóc bằng thép Ar15 siêu cứng, siêu bén. Một khi cá đã cắn là không thể thoát, lưỡi đã gắn chì trọng lượng 7,3gram.

Lưỡi câu cá lóc bằng thép Ar15 siêu cứng 7,3gram

 

+ Lưỡi câu cá lóc mồi nhái thật bằng thép Ar15 siêu cứng, siêu bén. Một khi cá đã cắn là không thể thoát, lưỡi đã gắn chì trọng lượng 8,2 gram

Lưỡi câu cá lóc mồi nhái thật bằng thép Ar15  8,2 gram

 

+ Lưỡi câu cá lóc (Kiểu A2) mồi nhái thật bằng thép Ar15 siêu cứng, siêu bén. Một khi cá đã cắn là không thể thoát, lưỡi đã gắn chì trọng lượng 8,1 gram

Lưỡi câu cá lóc (Kiểu A2)

 

+ Lưỡi câu cá lóc nhái thật (Kiểu A4) bằng thép Ar15 siêu cứng, siêu bén. Một khi cá đã cắn là không thể thoát, lưỡi đã gắn chì trọng lượng 7,2gram.

 

+ Lưỡi câu cá lóc (Kiểu A3) mồi nhái thật bằng thép Ar15 siêu cứng, siêu bén. Một khi cá đã cắn là không thể thoát, lưỡi đã gắn chì trọng lượng 7,8 gram

 

Trên đây là những thông tin sẽ giúp bạn câu được cá lóc, Linh Dương Fishing chuyên cung cấp các loại lưỡi câu cá lóc chất lượng cao, để đặt hoàng và xem toàn bộ lưỡi câu bạn có thể xem trên Website của Linh Dương.

>>>Bạn nên xem ngay Toàn bộ lưỡi câu cá chính hãng, chất lượng cao của Linh Dương

2 bình luận
binh-luan

Duy Nguyễn

12/10/2020

Lưỡi a2 giá bao nhiêu vậy shop

binh-luan

Lê thanh

02/06/2020

Lưỡi A2 bảo nhiêu vậy shop

Viết bình luận của bạn: