Cần câu tay Song Bảo - 6H 5,4 mét nặng chỉ 119 gram

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
Cần câu tay Song Bảo - 6H  5,4 mét nặng chỉ 119 gram, bạn có thể tìm đâu cho 1 sản phẩm cần câu 6H mà lại nhẹ đến như vậy, rất đơn giản carbon tốt làm nên điều căn...
Kích thước
- +

Cần câu tay Song Bảo - 6H  5,4 mét nặng chỉ 119 gram, bạn có thể tìm đâu cho 1 sản phẩm cần câu 6H mà lại nhẹ đến như vậy, rất đơn giản carbon tốt làm nên điều căn bản này. Có  3 lớp carbon được phân bổ như trong hình, lốp ngoài cùng quấn chéo theo hướng 45 độ, lớp thứ 2 đi thẳng, lướn thứ 3 quấn ngược chiều lớp 1 tạo cần bằng và lực chống tốt, về chuyên môn thì đây gọi là công nghệ HPR( high presure rolling), Sriral x, Sorf tube top, công nghệ chống trơn tay cầm....., các khớp nối giữa các đọt cần được làm theo công nghệ ABS trợ lực. Siêu cần câu tay 6H mà 5,4 mét nặng chỉ 119 gram, cầm chắc chắn sẽ không bị mỏi tay.

Nói đến thị trường đồ câu tại Việt Nam nói chung thì có rất nhiều những thương hiệu đến từ China tuy nhiên đa phần mọi người chủ yếu nhắc đến như : GW, TICA, Handing, OSNY... tuy nhiên đại đa phần chúng ta đều không quan tâm đến thứ hạng cũng như chất lượng thực của các sản phẩm này. Trong năm 2019 thì hãng cần câu SHUANGBAO dịch ra Việt Nam là Song Bảo luôn nằm trong tốp đầu của nghành đồ câu China. Shop chúng tôi hân hạnh được làm nhà phân phối của hãng cần câu nổi tiếng này. 

 

Những con số không biết nói dối, và chúc các bạn chọn lựa cho mình một sản phẩm vừa ý để có chuyến đi câu tuyệt vời hạnh phúc.

>>>>>>> Xem thêm các sản phẩm cần câu tay khác tại đây

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây