MỒI CÂU CHÉP  LÃO QUỶ SỐ 2 VỊ TANH ỐC GÓI LỚN 340G

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
60.000₫
MỒI CÂU CHÉP  LÃO QUỶ SỐ 2 VỊ TANH ỐC GÓI LỚN 340G 💎Công dụng: 🔥Mồi câu cá chép đậm đặc Spiro Cá chép 2 số  340g Sản phẩm này sử dụng bột nguyên liệu Canxi, động vật có vỏ, chất chiết...

MỒI CÂU CHÉP  LÃO QUỶ SỐ 2 VỊ TANH ỐC GÓI LỚN 340G
💎Công dụng:
🔥Mồi câu cá chép đậm đặc Spiro Cá chép 2 số  340g Sản phẩm này sử dụng bột nguyên liệu Canxi, động vật có vỏ, chất chiết xuất từ ​​sinh vật biển, v.v ... có khả năng hấp dẫn mạnh đối với cá chép, trắm đen, cá, đạm động vật và thực vật với nhiều, vitamin, men và các nguyên liệu tương tự, Được tinh chế bằng quá trình ép phồng. Sản phẩm này chứa nhiều thịt ốc, mùi đặc trưng rất hấp dẫn các loại cá dưới nước, lâu ngày tụ lại thành tổ, đặc biệt tấn công các loài cá khổng lồ như trắm, xanh, và các loài cá khác trong hồ chứa. Sản phẩm này giàu chất tanh , đặc biệt thích hợp để câu cá trắm trong các ao nuôi thủy sản được cho ăn thức ăn viên hoặc khi nhiệt độ thấp. · Câu cá chép sinh sản: 
💎 Thông tin sản phẩm
🔶️ Thành phần chính: Canxi, động vật có vỏ, chất chiết xuất từ ​​sinh vật biển, thịt ốc.
🔶️ Quy cách đóng gói: Túi lớn 340g
🔶️ Hãng sản xuất: LÃO QUỶ ( OLD GHOST )

💎Hướng dẫn sử dụng:
🔶️Tỷ lệ mồi-nước: 1:1 hoặc 1:0.9
🔶️ Công thức pha chế
🔹️Sản phẩm 1 phần + Chép Lão Quỷ tổng hợp 1 phần, trộn đều pha nước tại điểm câu theo tỉ lệ 1:1.
Đặc biệt lưu ý đối với sản phẩm này là thịt ốc tươi và sò qua quá trình làm phồng và tạo hạt, phải ngâm trong quá trình sử dụng để khôi phục mùi vị. Sản phẩm này có tác dụng dẫn dụ thức ăn rất mạnh, nếu thu hút quá nhiều cá làm tổ lộn xộn thì nên thêm một lượng thích hợp thức ăn viên hoặc mồi hạt nhuyễn để pha loãng.

🏠 Số 7 ngõ 36 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội (mặt hồ Đầm Sòi)
📞 0986614488
⛴ Ship toàn quốc

 

 

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây