Tinh mùi Quái Phi Sa Phạm 

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
150.000₫
Tinh mùi Quái Phi Sa Phạm  Hương liệu câu cá chuyên rô phi chuyên dùng câu các loại cá rôphi size cỡ lớn  Đây là một trong những sản phẩm được Sapham Team và rất nhiều anh em cần thủ chuyên nghiệp...

Tinh mùi Quái Phi Sa Phạm 
Hương liệu câu cá chuyên rô phi chuyên dùng câu các loại cá rôphi size cỡ lớn

 Đây là một trong những sản phẩm được Sapham Team và rất nhiều anh em cần thủ chuyên nghiệp đã test nhiều lần tại nhiều hồ thi đấu cũng như hồ dịch vụ trên cả nước trong thời gian hơn 6 tháng,sau nhiều lần điều chỉnh công thức thì cuối cùng em nó cũng chính thức được ra mắt.
🚦 Đặc điểm nổi trội của em nó được thể hiện ngay từ tên gọi  Quái Phi,chuyên dùng câu các loại cá rôphi size cỡ lớn lưu cữ tại hồ dịch vụ,những em Quái Phi bị câu lên thả xuống nhiều lần trong hồ game hồ thi đấu chuyên nghiệp.
⛔️ Mùi vị chủ đạo là vị lên men thơm,tanh,chua  đậm đặc của nhiều loại nguyên liệu có hàm lượng đạm cao,giúp mồi cuốn ổ và giữ ổ bền,size cá lên lớn hơn so với các mồi thông thường,tránh cá con hiệu quả,lượng dùng linh hoạt mà ko sợ hỏng ổ,có thể dễ dàng kết hợp cùng nhiều loại mồi và hương liệu khác.

🎏 Cách dùng tham khảo:
cho 10-20ml Quái Phi dùng với 200g mồi câu hoặc 500g mồi xả.
Giá: 150k

🏠 Số 7 ngõ 36 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội (mặt hồ Đầm Sòi)
📞 0986614488
⛴ Ship toàn quốc


Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây