Chia sẻ các hồ câu dịch vụ tại Hà Nội Phần 3 - Mùa Covid.

Chia sẻ các hồ câu dịch vụ tại Hà Nội Phần 3 - Mùa Covid.

Viết bởi: Cao Đại Dương Ngày đăng: 20/04/2020

Chào tất cả anh em! 

Như hôm trước em có trao đổi với các anh em về các hồ câu đài dịch vụ, câu cá giải trí cuối tuần tại Hà Nội về 3 hồ: Hồ Mạnh Hùng, Hồ Tuấn Hương, Hồ Chiến Hiền . 

Ngày Hôm nay mình chia sẻ thêm hồ câu đài : Hồ Câu Quyết Trọc, Hồ Câu, Văn Chiến, Hồ Câu Manh Hùng.

Với tất cả các anh em đã câu nhiều rồi thì chắc sẽ không đọc bài này, còn các anh em mới câu thì chắc chắn là không thể bỏ lỡ được.

1. Hồ câu Quyết Trọc : Phải nói là đây là hồ câu khá nổi tiếng trong giới câu đài vì hồ này tồn tại được khá lâu và nhiều anh em thích thú vì nó là hồ dễ câu(ko hẳn lắm) nhưng không khoai đại loại là lên hàng được không dễ móm, nên anh em nào mới câu thì nên ra đâuy, nước sâu 1,2-14 mét, có 2 bờ bên bệnh viện và đường bờ đất. Có đặc điểm là hồ này vị trí nào cũng có thể lên cá nhưng sẽ có các điểm để anh em lưu ý, bờ bên bệnh viện cá cũ và cá to nhiều hơn( tùy anh em) nhưng cảm nhận và mình nhiều thấy thế. 200k/ca 4H chủ  hồ khá rắn, cá hiện mùa covid 2 ngày bồi 1 lần, trước tuần 2 buổi, mỗi buổi thả 1 tạ.

2. Hồ Văn Chiến

Hồ này gọi là hồ khá hay, 300k 5H, cá to gòi trước 2 ca được giảm giá 500k, nói chung lên hàng đều và khá hay câu đài, chủ hồ chịu khó bồi cá, ngày nào bồi cá thì khá khó không biết nhưng thuộc loại không khó lắm. Cá to toàn hugo anh em nhé, anh em đi vào hơi loằng ngoàng tý, đừng theo maps nhé vì chủ hồ làm sai vị trí từ chỗ gắn điểm đi vào thêm 1 đoạn nữa.

3. Hồ câu Hùng Ẩm - Trâu Quỳ:

Hiện hồ này đi vào từ ngõ cây bàng đường Ngô Xuân Quảng, nhớ hỏi người dân không khó tìm, hồ này chát 300k nhưng bản thân mình câu ở đây 4 buổi ngày nào cũng va hàng nhưng bong 3 buổi, cảm nhận không khó lắm , hồ này cho câu cả lục nên khá khó nói.

Thôi mỗi hôm mình xin phép chia sẻ 3 hồ câu mà mình trực tiếp trải nghiệm nhé. Anh em nào chưa biết thì khi đọc bài này cố gắng chia sẻ cho mình ủng hộ minh nhé.

Thanks you!!!!

Viết bình luận của bạn: