Chia sẻ về trải nghiệm các hồ dịch vụ câu cá tại Hà Nôi- Covid 19

Chia sẻ về trải nghiệm các hồ dịch vụ câu cá tại Hà Nôi- Covid 19

Viết bởi: Cao Đại Dương Ngày đăng: 16/04/2020

Lời đầu em xin chào tất cả các anh em cần thủ đã đọc bài viết chia sẻ này của em!

Như lần trước em xin chia sẻ một số điểm câu cá tại Hà Nội , thì lần này sẽ là những chia sẻ về những điểm câu cá cụ thể, từng khu vực từng hồ, anh em nên câu khu vực nào, gió như nào thì câu ra sao?

Em chắc chắn 1 điều là câu cá rất thú vị vì không có định luật nào là đúng nhất, có thể hôm nay bạn câu chỗ này được nhiều nhừng hôm sau bạn lại móm thế nên là cần có những kinh nghiêm nhất định của việc câu từng hồ sẽ có những điểm câu có lợi thế theo thời tiết khác nhau và đó là kinh nghiệm chinh chiến của em theo các hồ đã câu.

Nào bắt đầu thôi , bài viết mùa Covid bắt đầu!!!!!!

1. Hồ Tuấn Hương Linh Đàm:

 

Theo mộ số kinh nghiệm thì hồ này lên cá nhiều và dễ lên, tuy nhiên thời gian gần đây do diện tích hồ này nhỏ mà lượng cần thủ đổ về đây nhiều quá nên dẫn đến tình trạng thối đáy( xả mồi quá nhiều) nên xảy ra tính trạng không lên hàng. Tuy nhiên vẫn là 1 hồ dễ câu nên anh em lưu ý nên ra đây để cắt móm , tùy theo chiều gió mà anh em chọn hướng câu phù hợp nhé.

2. Hồ câu Chiến Hiền

Hồ câu này cho câu cả Lục và cả đài tuy nhiên shop vẫn cho vào vì hồ này là một số hồ cá nhân lên hàng vài lần và nó khá trung tâm( cá tạp nhiều cân nhắc khi lựa chọn câu hồ này)

3. Hồ câu Mạnh Hùng

Khu vực này bờ nông cá tụ nhiều tuy nhiên hồ này gặp phải vấn đề câu lục dễ động ổ và cá nhát.

 

Thôi đêm đã khuya rồi em xin chia sẻ các hồ nữa vào ngày hôm sau nhé anh em!!!!

Viết bình luận của bạn: