Những mẫu cần câu tay Carbon 5m4 mà bạn nhất định phải mua 2019

Những mẫu cần câu tay Carbon 5m4 mà bạn nhất định phải mua 2019

Viết bởi: Cao Đại Dương Ngày đăng: 25/06/2019

Bạn đang muốn mua một mẫu cần câu tay Carbon 5m4 nhưng không biết lựa chọn hãng nào, loại nào, hãy để Linh Dương Fishing gợi ý cho bạn những mẫu cần sau đây chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

1. Cần câu tay Carbon 5m4 Minghai giá 190k:

Với chiều dài là 5m4 và được làm từ Carbon đây là một mẫu cần giá rẻ đến từ Đài Loan, với trọng lượng chỉ có 160g chiều dài rút gọn là 111cm thì cần này đáng thực sự bạn cần phải quan tâm, độ cứng 4H và khả năng nhấc tĩnh là 2kg, đầu cần có khả năng chống dối cực tốt giúp bạn có thể câu cá một cách dễ dàng.

>>>>Xem chi tiết sản phẩm tại: https://cancautay.vn/can-cau-tay-carbon-gia-re-vo-dich

2. Cần câu tay Goldfish – Giá 245k

Goldfish luôn luôn sẵn hàng tại Linh Dương, bạn có thể ghé qua cửa hàng để xem hàng trực tiếp hoặc đặt hàng Online để chúng tôi Ship đến cho bạn, với chất lượng cao làm từ Carbon 46T đây là một cần câu SIÊU CỨNG hiện nay, khả năng nhấc tĩnh lên tới 2000kg, ngọn cần xoay 360 độ giúp chống rối rất lý tưởng. Với mức giá 245k thì bạn đừng bao giờ cho phép mình bỏ qua được mẫu cần này.

>>>>Đặt hàng Online tại: https://cancautay.vn/can-cau-tay-goldfish-sieu-cung

Cần câu tay Goldfish siêu cứng với Carbon 46T giá 150k

3. Cần câu tay GOLD MARK 3 - Độ cứng 5H – Giá sinh viên chỉ 350k:

Được làm từ chất liệu là Carbon 28T, các nhà sản xuất đã phân bổ đều Carbon trong tất cả cần chính vì vậy rất khó để có thể làm gẫy được cần, đây là một sản phẩm các bạn sinh viên yêu thích vì giá rẻ, chất lượng thì ok, nó rất nhỏ gọn, nhẹ thích hợp cho việc di chuyển xa và mang đi câu giải trí cực kỳ lý tưởng. Bạn có thể lựa chọn nhiều độ dài khác nhau như: 3m6, 4m5, 5m4, 6m3 tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

>>>Link đặt hàng: https://cancautay.vn/can-cau-tay-gold-mark-3-do-cung-5h

4. Cần câu tay YEULANG Đài Loan nhấc tĩnh 3Kg – Giá 390k:

YEULANG Đài Loan được làm từ Carbon cao cấp, 3kg đối với Yeulang có thể nhấc bổng một cách nhẹ nhàng cũng như bao cần khác, đầu cần xoay 360 độ, với chiều dài 5m4 bạn sẽ có một chiếc cần câu tay Carbon 6 khúc và trọng lượng là 161g bạn có thể cho vào túi và xách đi một cách tiện lợi. Với mức giá 390k cho cần 5m4 thì đây cũng là một trong những sản phẩm giá rẻ thích hợp cho người với vòa nghề để tập đi câu một cách đơn giản và nhẹ nhàng.

>>>Xem ngay tại Cần câu tay YEULANG Đài Loan nhấc tĩnh 3 kg

5. Cần câu tay Handing - Ngạnh bội lý giá siêu rẻ 420k:

Nếu 4 mẫu cần trên vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu của bạn thì với mẫu cần cao cấp Handing là một thương hiệu nổi tiếng tại Trung Quốc, Ngạnh bội lý là một sản phẩm với mức giá rẻ nhất của Handing chỉ với 420k bạn sẽ sở hữu ngay một chiếc cần với độ cứng 4H, khả năng nhấc tĩnh lên tới 3,5kg cần được gia công một cách tỉ mỉ, bên trong cần được trang bị lớp nhựa để chống gẫy cực kỳ tốt. Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm này thì bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng Linh Dương hoặc tham khảo link dưới đây.

>>>Xem ngay Cần câu tay Handing - Ngạnh bội lý, trọng lượng cực nhẹ, giá 420k

6. Cần câu tay Handing - X1 thi đấu huyền thoại giá 520k (Freeship):

Handing X1 đã từng được các cần thủ mang đi thi đấu, là một sản phẩm vô cùng nổi tiếng tại Trung Quốc chất lượng không thua kém gì các sản phẩm cao cấp từ 2 – 3 triệu đồng, thì với X1 chỉ có 520k thực sự nó sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị. Nhà sản xuất đã phân bổ lực theo tỉ lệ 2:8 giúp gia tăng phần đuôi ngọn cần trở lên khỏe hơn và khả năng nhấc tĩnh cũng được gia tăng, với thiết kế mang tính nổi bật và huyền bí kết hợp giữa tông màu đen và màu đỏ thẫm mang đến sự tinh tế cho các cần thủ.

>>>Xem chi tiết tại: Cần câu tay Handing - X1 thi đấu huyền thoại giá 400k bao ship 

7. Cần câu tay Handing - Nhất Hào Hắc Khanh 7H giá 900k:

Nếu tất cả các mẫu cần câu tay Carbon 5m4 trên chưa thể đáp ứng được nhu cầu của bạn, thì chắc chắn Nhất hào hắc khanh sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, với độ cứng cao lên tới 7H và chất liệu Carbon siêu cao cấp thì các loại cá ở vùng nước ngọt không có cơ hội có thể đánh bại được nó, cần được sản xuất với công nghệ tiên tiến, phân bổ Carbon một cách đều để làm cho cần không bị gẫy.

Với số khúc là 6, Handing cũng chú trọng tới thiết kế bạn có thể rút cần một cách dễ dàng và chơn chu không bị rít hay rắt trong quá trình sử dụng. Với các loại cá từ vài trăm gam cho đến 1 – 2 kg thì không phải là đối thủ của Nhất hào hắc khanh.      

>>>Đặt hàng tại: https://cancautay.vn/can-cau-tay-handing-nhat-hao-hac-khanh-7h

Nếu tất cả những sản phẩm trên đều chưa đáp ứng được nhu cầu của bạn, thì bạn có thể tham khảo những sản phẩm khác của Linh Dương, với mức giá từ 700k trở lên, các sản phẩm cao cấp vài triệu đồng Linh Dương cũng đang sẵn hàng rất nhiều.

>>>Hãy xem ngay những sản phẩm cao cấp Cần câu tay Handing – Thương hiệu số 1 tại Trung Quốc

Viết bình luận của bạn: