Chiêm ngưỡng ngay ‘TOP 5’ máy câu cá đắt nhất thế giới hiện nay

Chiêm ngưỡng ngay ‘TOP 5’ máy câu cá đắt nhất thế giới hiện nay

Viết bởi: Cao Đại Dương Ngày đăng: 21/06/2019

Tùy thuộc vào người câu cá, câu cá có thể là một môn thể thao đắt tiền hoặc một sở thích rẻ tiền. Bạn chắc chắn sẽ có một trải nghiệm đáng kinh ngạc bằng cách nào đó bởi vì câu cá là một việc rất thú vị. Nếu bạn là kiểu ngư dân sẵn sàng chi tiêu cho các thiết bị tốt nhất, thì bạn nên biết câu cá đắt như thế nào. Trên thực tế, danh sách các chi phí có thể tăng lên khá nhanh nếu bạn muốn chi tiền cho một số thiết bị câu cá tốt nhất hiện có. Để bắt đầu, bạn có thể tìm hiểu top 5 máy câu cá đắt nhất thế giới trong danh sách dưới đây.

Top 5. Máy câu ZeeBaaS ZX - $ 990

Máy câu cá ZeeBaaS ZX được làm thủ công hoàn toàn tại Mỹ

Ngoài lực cản mượt mà nhất và thì chống quay ngược cuộn dây là một số tính năng tốt nhất của ZeeBaas ZX. Tuy nhiên, có nhiều hơn thế nữa làm cho máy câu cá siêu nhẹ này đáng giá. Thân nhôm của máy có khả năng chống lại sự đánh bại của thiên nhiên. Trên thực tế, ZeeBaaS quảng cáo reel này là không thấm nước. Nó hoàn toàn kín nên cát và nước sẽ không bao giờ là trở ngại mà bạn phải suy nghĩ nếu bạn mua những cuộn dây tuyệt vời này.

Top 4. Máy câu Daiwa Exist Magsealed Spinning Reel - $ 1040

Một chiến binh bền bỉ với nước biển và gió cát thích hợp cho mọi cuộc săn

Người Nhật biết cách tạo ra những chiếc máy câu cá tuyệt vời, và Daiwa này cũng không ngoại lệ. Đó là một thiết bị đẹp cũng đồng thời khá độc đáo. Daiwa đã tạo ra cuộn dây này với vòng bi bị trượt ở cả hai bên của thiết bị truyền động. Điều này đảm bảo rằng cuộn dây sẽ kéo dài hơn, ngăn chặn sự phát triển của rỉ sét hoặc bất kỳ loại vỡ nào khác. Đối với một cần thủ, rỉ sét có lẽ là một trong những kẻ thù lớn nhất; và nếu bạn không cẩn thận với thiết bị của mình, chúng có thể bị hỏng dễ dàng vì nước. Cuộn dây câu này cũng có thân bằng nhôm, làm cho cuộn dây cực kỳ nhẹ.

Top 3. Máy câu Shimano Stella F1 Spinning Reel - $ 1420

Lựa chọn số 1 cho những tay chơi sành điệu

Shimano dễ dàng là một thương hiệu yêu thích của các cần thủ thuộc mọi loại hình, và thương hiệu này được biết đến với chất lượng hơn bất cứ thứ gì. Cuộn dây đặc biệt này, Stella F1, được biết đến là có hệ thống truyền lực tốt nhất và hiệu quả nhất trong giới đồ câu, khiến cho hành động quay trở nên cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng. Shimano Stella F1 sẽ là vũ khí hạng nặng mà bạn không thể bỏ qua khi bạn ra ngoài chiến đấu với đại dương. Chỉ riêng sự nhạy cảm sẽ giúp bạn có lợi thế hơn khi bạn đang cố gắng cảm nhận vết cắn. Ngay cả vết cắn nhẹ nhất cũng sẽ được chú ý với cuộn dây này trong tay. Shimano tạo ra những sản phẩm đáng kinh ngạc, và guồng quay này là thứ bắt buộc phải có, đặc biệt nếu bạn muốn thu thập những sản phẩm tốt nhất trong số đó.

Top 2. Máy câu Seigler Reels BF (Big Fly) Lever Kéo Fly - $ 1500

Chiếc máy câu thần thánh cho cả những tay câu gà mờ

Nếu bạn là một tay câu cá ruồi, cuộn Seigler này gần như là điều bắt buộc. Nó sẽ cung cấp cho bạn những khả năng mà không có cuộn ruồi nào khác có thể có. Nó có thể giữ các đường dài vô cùng với khung của nó có đường kính 4,5 inch và chiều rộng 1,75 inch. Trong thực tế, nó có thể chứa khoảng 400 yard đường. Cuộn đặc biệt này được thiết kế để bắt các loài cá lớn như trevallies và tarpons. Khi bạn ra ngoài cố gắng để có được một cú hích lớn, bạn sẽ muốn lực kéo của bạn trơn tru nhất có thể. Chiếc mấy câu cá đặc biệt này cung cấp cho bạn điều đó và nhiều hơn nữa. Việc kéo cũng cho phép bạn câu cá mà không phải đổi tay mỗi lần ném. Điều đó thực sự vô giá đối với bất kỳ người đi câu nào muốn câu cá.

Top 1. Máy câu The Holy Grail (Chén Thánh)- $ 58.000

Chiếc máy câu cá khủng này đã được bán với giá 58000$

The Holy Grail là chiếc máy câu cá khủng nhất thế giới hiện tại. Đơn giản là vì chiếc máy câu cá đắt nhất thế giới này được xác định qua một buổi bán đấu giá. Chén Thánh đã được bán vào năm 2011 tại Angling Auctions và chi phí của nó đặc biệt vì nó là một trong những loại không còn được bán trên thị trường. Người say mê câu cá Graham Turner đã thiết kế cuộn dây, và sẽ không có danh sách câu cá nào được hoàn thành nếu không có nó. Tuy nhiên, Holy Grail của Turner bất chấp tất cả, và trong khi bạn có thể không bao giờ thực sự muốn câu cá với một chiếc máy câu cá có giá 58 nghìn đô la, thì đó chắc chắn vẫn là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ bộ sưu tập câu cá nào.

Viết bình luận của bạn: