Mồi câu cá Đức Sơn có nhậy không, cách sử dụng như nào là hợp lý

Mồi câu cá Đức Sơn có nhậy không, cách sử dụng như nào là hợp lý

Viết bởi: Cao Đại Dương Ngày đăng: 05/08/2019

Mỗi loài cá thích ăn mỗi thứ khác nhau, phải chuẩn bị đủ thứ mồi, món này câu không dính thì phải đổi món khác. Chính vì thế, việc chuẩn bị lỉnh kỉnh những chiếc hộp nhựa đựng thức ăn câu cá như hộp đựng trứng kiến, hộp đựng nhộng ong, hộp đựng trùn, đựng dế... cho tới cơm, cháo, bánh mì, bơ sữa, phô mai... thật sự quá phức tạp và mất thời gian để đi câu. Thật may, đã có mồi câu cá Đức Sơn - giải pháp cho các cần thủ đặc biệt là những người mới tập câu.

1. Vì sao nên chọn mồi câu cá Đức Sơn:

- Chuyên sản xuất các loại mồi câu cá nước ngọt.

- Sản phẩm thân thiện với môi trường, có xuất xứ rõ ràng.

- Hương vị sản phẩm đậm đà, tự nhiên, khiến Cá không thể chối từ.

- Phối trộn mồi đơn giản, dễ thực hiện.

- Chất lượng ổn định, giá cả cạnh tranh, sản phẩm đa dạng, chuyên sâu từng loại cá.

2. Câu cá gì với mồi câu cá Đức Sơn:

Mồi câu cá Đức Sơn có thể áp dụng cho tất cả các loại cá nước ngọt áp dụng cho câu ao hồ dịch vụ, đặc biệt hiệu quả với ao hồ nước sạch, hồ tự nhiên. Hiệu quả cao khi câu mồi này vào những ngày nóng, ta sử dụng mồi này làm mồi chủ lực.

Mồi câu cá Đức Sơn đem đến cho các cần thủ sự lựa chọn đa dạng, từ mồi câu chuyên dụng như Mồi câu cá Chép, Mồi câu cá Trắm đen, Mồi câu cá Trắm cỏ, Mồi câu cá Rô phi, Mồi câu cá Tra, cho đến các loại Mồi câu cá tổng hợp, Hương liệu dụ cá...vv hiệu quả nhất, nhạy nhất hiện nay.

3. Hướng dẫn sử dụng mồi câu cá Đức Sơn:

Có thể kết hợp mồi số 1 với 1 phần mồi số 3 và 1 phần mồi số 4 khi đang câu nếu cá chậm ăn. Cũng có thể pha thêm mồi này với bột ngũ cốc, bột đậu xanh, bơ hoặc trứng gà tùy theo ý thích người sử dụng. Dùng cho câu đơn (câu đài), câu lăng xê, câu lục

- Câu lục

1 gói chuyên chép + 3-4kg ốc đập dập chắt bỏ nước + 1 bát thóc nếp rang cháy

Tất cả trộn đều ủ 30 phút trước khi câu

- Câu đơn(câu đài)

+ Cách làm mồi xả (dụ cá):

Lấy 1 phần mồi + 0.3 phần nước, dùng tay ngoáy đều, lấy một lượng mồi vừa đủ để trong lòng bàn tay, đặt linh chì vào giữa và nắm chặt tay lại rồi thảy mồi xả ra điểm câu thích hợp. Với cách trộn này mồi chưa đủ nước nên sẽ tơi và xốp, nước sẽ ngấm nhanh khiến mồi rã và tan nhanh trong nước (dụ cá đến nhanh hơn)

+ Cách làm mồi câu:

Lấy 1 phần mồi + 0,8 phần nước, dùng tay nguấy đều để khoảng 3 phút. Muốn mồi có độ kết dính cao ta dùng 4 đầu ngón tay miết mồi nhiều lần vào thành chậu. Tuy nhiên nên lưu ý: mồi càng dẻo và rắn sẽ khiến cá ăn chậm hơn.

4. Một số thương hiệu mồi câu cá khác

Ngoài thương hiệu mồi câu cá Đức Sơn, các cần thủ có lẽ cũng thường xuyên sử dụng các mồi câu của các thương hiệu nổi tiếng như mồi câu Hùng Vương, mồi câu Bảo Anh, mồi câu con cáo, mồi câu cá Bá Vương, mồi câu Phú Thành hay mồi câu Định Đồng Diều.

Mỗi thương hiệu lại có một bí quyết riêng đem lại sự hấp dẫn cho mồi câu của mình. Và dù bạn lựa chọn thương hiệu nào, các loại mồi câu đều giúp các bạn tiết kiệm đượcc thời gian, chi phí và đạt được hiệu quả tốt nhất.

>>>>Bạn có thể xem ngay các mồi câu cá Đức Sơn chính hãng tại TOP 133+ gói mồi câu cá nhậy và hiệu quả nhất, hàng mới nhập 2019 

Viết bình luận của bạn: